Các dự án tại căn hộ tại Đà Nẵng đều hoàn thiện hoặc xong đến 80% - Căn hộ Đà Nẵng

Chung cư Nest Home 1, là dự án chung cư giá rẻ đang rất hot tại thì trường Đà Nẵng, hiện tại xây dựng công trình hơn 50% nhưng số lượng căn hộ còn chỉ 20%, dự kiến đầu năm 2014 bàn giao.
Hiện tại trên thị trường giao dịch căn hộ chung cư tại Đà Nẵng8 dự án đang giao dịch, thì có đến 5 dự án đã hoàn thiện và bàn giao vào ở ngay. 2 dự án thì đã hoàn thiện từ 60-80% , và 1 dự án đã hoàn thiện phần móng và đang xây dựng phần thô: cụ thể như sau;

 - Căn hộ cao cấp Azura Đà Nẵng cao 34 tầng với 225 căn hộ được tọa lạc bên bờ đông sông Hàn.Azura gợi lên một vẻ đẹp sang trọng, một đẳng cấp sống hoàn toàn mới tại Đà Nẵng. Căn hộ đã hoàn thiện và bàn giao ngay cho khách hàng khi mua.

 - Căn hộ Hoành Anh - Bàu Thạc Gián là căn hộ cao cấp ngay giữa trung tâm thành phố, với quy mô 32 tầng, với 448 căn hộ. Công viên, hồ bơi tầng 4, và 3 tầng dưới là TTTM và các tiện ích phụ vụ cho cư dân trong căn hộ. Dự án đã hoàn thành và bàn giao vào ở ngay.

 - Indochina Riverside Tòa tháp căn hộ 25 tầng bao gồm 95 căn hộ sang trọng. Indochina Riverside đã vào hoạt động từ năm 2008. Hiện căn hộ đã giao dịch hết, chỉ còn 1 số căn hộ giao dịch ngoài...

 - Danang Plaza căn hộ cao cấp ven sông Hàn, với quy mô 2 tòa tháp cao 18 tầng, với 168 căn hộ cao cấp. Căn hộ đã hoàn thiện và và bàn giao ngay

 - Lapaz Tower, nằm trên đường Nguyễn Chí Thanh, Lapaz đã hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng.

 - Chung cư Nest Home 1, là dự án chung cư giá rẻ đang rất hot tại thì trường Đà Nẵng, hiện tại xây dựng công trình hơn 50% nhưng số lượng căn hộ còn chỉ 20%, dự kiến đầu năm 2014 bàn giao.

 - Hamony Tower căn hộ cao cấp gần biển, với chỉ 200m là ra đến biển, Hamony là căn hộ thích hợp cho những ai yêu thích biên, và đặc biệt là bờ biển Đà Nẵng xinh đẹp. Căn hộ đang hoàn thiện và chuẩn bị bàn giao.

 - Fusion Suites là căn hộ khách sạn 5 sao, ngay mặt biển. Dự án đã hoàn thiện phần móng và đang xây phần thô. Dự kiến bàn giao vào quý 2 năm 2013.