Nhà phố và căn hộ tại Đà Nẵng: Ai đang được quan tâm hơn? - Căn hộ Đà Nẵng

Về thị trường căn hộ ở Đà Nẵng thì ngược lại. tCác dự án căn hộ chung cư tại Đà Nẵng đang có giá rất tốt nên lượng giao dịch ở đây nhanh.
Đối với những người có nhu cầu thực về nhà ở, thì nhà phố, căn hộ và đất nền đều là những lựa chọn khiến họ trăn trở với tình hình tài chính của mình. Điều này cũng là tâm lý chung của những nhà đầu tư bất động sản hiện nay.

Đất nền tại đà nẵng
 
Với thị trường Đà Nẵng thì thị trường đất nền cũng đang rất HOT, khi giá đất nền và nhà phố đã chạm đáy thì lượng quan tâm về đất nền và nhà phố tăng lên rõ. Đất nền Đà Nẵng đang rất hot ở khu vực các con đường biển và gần biển, lượng quan tâm này chủ yếu là kinh doanh du lịch và khách sạn. Giá đất những nơi này đang được cho là rất tốt để thực hiện giao dịch. Còn nhà phố ở Trung Tâm thành phố thì vẫn còn cao nên lượng giao dịch ở những khu vực này rất ít chủ yếu là cho giao dịch cho thuê.

Về thị trường căn hộ ở Đà Nẵng thì ngược lại. Các dự án căn hộ chung cư tại Đà Nẵng đang có giá rất tốt nên lượng giao dịch ở đây nhanh, Tiêu biểu là:
 - Dự án Nest Home 1, đây là dự án dành cho người thu nhập thấp với giá chỉ 451tr/căn nên rất được sự quan tâm với lượng giao dịch rất cao. chỉ mở bán và xây dựng hơn 6 tháng nhưng lượng giao dịch các căn hộ đã hết 80%. Có thể nói đây là dự án hot nhất Đà Nẵng hiện nay.


 - Dự án Hoàng Anh Gia Lai - Bàu Thạc Gián, đây là dự án khá tốt khi mà chủ đầu tư đã hạ giá căn hộ đến mức thấp nhất cho dự án căn hộ cao cấp, giá chỉ còn 11.900.000đ/m2. Căn hộ Hoàng Anh - Bàu Thạc Gián được giới đầu tư rất quan tâm với giá căn hộ khi bàn giao chỉ 1,2 tỷ nhưng giá thu lại cho thuê là 500USD. Lượng căn hộ cho thuê đang rất ít, mà lượng khách có nhu cầu thuê căn hộ Trung tâm thành phố sinh sống và làm việc rất cao.


 - Các dự án căn hộ cao cấp như Azura, Danang Plaza, Lapaz hay Fusion Suites... thì lượng giao dịch khá đều.

Với tất cả những dữ liệu thu được thì ở Đà Nẵng lượng căn hộ chung cư đang chiếm thế thượng phong. Đây cũng là xu hướng của tương lai khi mà dân cư đông đúc thì nhu cầu về căn hộ chung cư sẽ rất cao.