Căn hộ khách sạn 5 sao mặt biển tại Đà Nẵng chỉ có Fusion Suites - Căn hộ Đà Nẵng

Căn hộ khách sạn Fusion Suites đáp ứng được nhu cầu với 100% các căn hộ đều xây dựng hướng ra biển giá khởi điểm 1,2tỷ. Với khả năng đầu tư sinh lời cao 8%/năm. Công trình thiết kế độc đáo bậc nhất Đà Nẵng (kết hợp tường kính trơn và kim loại mạ kẽm làm vỏ bọc thứ hai).
 Đà Nẵng là một trung tâm văn hóa du lịch của miền trung. Từ đây bạn có thể kết hợp với nhiều điểm du lịch khác nhau với nhiều sự lựa chọn. Ngành công nghiệp không khói này đã tạo điểm nhấn cho thành phố. Với quyết tâm trở thành trung tâm du lịch cả nước thành phố còn áp dụng nhiều hình thức tổ chức những sự kiện độc đáo để phát triển du lịch: Lễ hội Pháo hoa quốc tế, lễ hội ánh sáng, lễ hội dù bay quốc tế và hàng loạt hình thức lễ hội lớn khác nhau. Hàng tuần khu công viên biển Phạm Văn Đồng luôn tổ chức các show diễn về ca nhạc, thu hút lượng khách du lịch lớn trong và ngoài nước. Vì vậy nên dịch vụ du lịch khách sạn được xây dựng gần biển để đáp ứng nhu cầu của du khách khi đến với bãi biển đẹp nhất hành tinh.

 
Với lợi thế là bãi biển đẹp nhất hành tinh nên bãi biển Đà Nẵng là sự lựa chọn hàng đầu của du khách. Đón được xu thế về du lịch Fusion Suites được xây dựng nên nhằm đáp ứng được là khách sạn 5 sao mặt biển đầu tiên tại Đà Nẵng.

Căn hộ khách sạn Fusion Suites đáp ứng được nhu cầu với 100% các căn hộ đều xây dựng hướng ra biển giá khởi điểm chỉ 1,2tỷ. Với khả năng đầu tư sinh lời cao 8%/nămCông trình thiết kế độc đáo bậc nhất Đà Nẵng (kết hợp tường kính trơn và kim loại mạ kẽm làm vỏ bọc thứ hai).


Dự án khách sạn 5 sao Fusion Suites được quản lý bởi ban quản lý chuỗi resort FUSION nổi tiếng khắp cả nước về sự chuyên nghiệp. Và khách sạn còn được xây dựng bởi nhà thầu UNICON là nhà thầu xây dựng uy tín hàng đầu Việt Nam.

Có thể nói đầu tư vào lĩnh vực du lịch khách sạn vừa an toàn và có khả năng sinh lời là sự lựa chọn khôn ngoan nhất và hợp lý nhất thời kỳ khủng hoảng kinh tế hiện nay.